Có phải bạn đang tìm cách hủy gói HD90 Mobifone? Bạn không muốn sử dụng gói HD90 nữa mà thay vào đó 1 gói 4G khác? Xem ngay hướng dẫn cách hủy gói HD90 của Mobifone nhanh và đơn giản trong bài viết dưới đây nhé. Chỉ với 1 tin nhắn là bạn đã có thể hủy gói HD90 của Mobifone rồi đấy. Cùng xem nào!

Cách hủy gói HD90 Mobifone

Những lưu ý trước khi quyết định hủy đăng ký gói HD90 Mobifone

  • Sau khi hủy gói cước DH90 Mobi thành công thì mọi ưu đãi data của gói sẽ mất hết hoàn toàn và sẽ không được bảo lưu ở chu kỳ tiếp theo. Nên trước khi hủy bạn cần soạn KT DATA gửi 999 để kiểm tra số dung lượng còn lại của gói để tránh lãng phí.
  • Gói HD90 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ mỗi tháng của gói, nếu không muốn tiếp tục gia hạn ở chu kỳ tiếp theo các bạn soạn KGH HD90 gửi 999 để hủy gia hạn.
  • Nếu bạn muốn gia hạn gói cước sớm trước chu kỳ thì chỉ cần soạn GH HD90 gửi 999.

>>> Đừng bỏ qua: Cách nạp tiền Mobifone dễ dàng chỉ với 3 phút

Hướng dẫn cú pháp hủy gói cước HD90 của Mobifone

Để hủy thành công hoàn toàn gói cước HD90 Mobifone các bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY HD90 gửi 999

Phí gửi tin nhắn: 200đ/ tin

Lưu ý: Sau khi hủy gói đăng ký gói cước HD90 Mobifone theo hướng dẫn trên, các bạn cần phải xác nhận thêm bước soạn Y gửi 999 trong vòng 10 phút để hoàn tất quá trình hủy.

Sau khi hủy đăng ký gói cước HD90 của Mobifone thành công, các bạn nên chọn cho mình một gói cước 3G/4G khác của Mobifone để sử dụng.

>>> Xem ngay: Các gói cước 4G Mobi khuyến mãi khủng mới nhất hiện nay

Chúc các bạn thực hiện hủy đăng ký gói cước HD90 Mobifone thành công và chọn cho mình được một gói cước 3G/4G Mobifone khác phù hợp với nhu cầu truy cập mạng của mình hơn.