Tai game ngoi lang cua gio | game ngôi làng của gió cho di động
Tải game Ngôi làng của gió mới nhất
Bạn đang sử dụng trình duyệt Unknown Browser trên HĐH Unknown OS Platform
Những cách liên lạc nước ngoài tiết kiệm nhất

Những cách liên lạc nước ngoài tiết kiệm nhất


Đối với những gia đình có người thân đi làm ở nước ngoài thì nhu cầu gọi điện hỏi thăm về sức khỏe, công việc để luôn biết được tình hình của người thân là một việc rất cần thiết và muốn được gọi thường xuyên, những cước phí cho mỗi cuộc gọi như thế là rất cao nên không phải ai cũng đủ điều kiện để gọi thường xuyên như vậy.

Để khách hàng của mình có thể tiết kiệm hơn khi gọi điện cho người thân ở nước ngoài, Vinaphone đã cho ra gói 1714 Vinaphone. Đây là gói cước với ưu đãi cước phí gọi quốc tế giúp khách hàng sử dụng có thể tiết kiệm đến 82% cước cuộc gọi quốc tế.

1714 vinaphone

Trong gói 1714 Vinaphone có đến 7 mức cước và mức thời lượng khác nhau để phù hợp với nhu cầu gọi điện của nhiều người khác nhau. Nếu bạn quan tâm và cảm thấy cần đến dịch vụ này bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại 1714 Vinaphone. Bạn sẽ có thể biết được cách đăng ký, giá cước, ưu đãi bạn được nhận và cách sử dụng gói 1714 Vinaphone.

Gói cước 1714 Vinaphone sẽ rất phù hợp nếu bạn chọn hình thức gọi điện để liên lạc với người thân ở nước ngoài, tuy nhiên vẫn còn một hình thức khác có thể sẽ tiết kiệm hơn, đó là liên lạc bằng các trang mạng xã hội hoặc các công cụ chat trực tuyến. Đối với nhiều người không quen sử dụng các sản phẩm công nghệ mới thì có thể nghe có vẻ khó khăn nhưng thật ra rất đơn giản.

Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại Smart Phone, tiếp theo là đăng ký sử dụng 3G và cài đặt cấu hình 3G Vinaphone cho điện thoại, nhưng hầu hết các dòng máy Smart Phone đã cài đặt sẵn cấu hình cho bạn nên bạn chỉ cần làm bước đăng ký sử dụng 3G Vinaphone thôi. Để đăng ký sử dụng dịch vụ Vinaphone 3G bạn chỉ cần soạn tin:

GPRS gửi 333 (miễn phí)

sau khi đăng ký sử dụng 3G Vinaphone thành công bạn hãy đăng ký 1 gói cước 3G Vinaphone để tốc độ 3G có thể nhanh hơn và tiết kiêm cước phí hơn. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn không nhiều thì có thể gói cước M10 Vinaphone sẽ phù hợp với bạn nên bạn hãy xem cách đăng ký gói cước M10 của Vinaphone nhé.

 

Hoàn thành các bước trên xong là điện thoại của bạn đã có thể kết nối được Internet, sau đó bạn có thể dùng các ứng dụng như skype, Zalo hoặc facebook, … bạn có thể nhờ người bán điện thoại cho bạn cài cho bạn những ứng dụng này và hướng dẫn cách sử dụng miễn phí nếu bạn chưa biết gì về nó.

Vì đây là các hình thức liên lạc bằng Internet nên sẽ không phân biệt việc bạn liên lạc ở xa hay ở gần mà chỉ cần bạn có thể truy cập internet là bạn có thể liên lạc mà không mất phí gì thêm.

Hãy sử dụng các dịch vụ tiện ích của Vinaphone một cách thông minh và phù hợp để tiết kiệm nhất khi liên lạc với người thân nhé.

 

Từ khóa:
Cảm nhận của bạn
Cùng chuyên mục
Gói M120 Mobifone tại sao nên dùng?

Gói M120 Mobifone tại sao nên dùng?

Với gói cước 3G  M120 Mobifone bạn có thể yên tâm sử dụng để làm phương tiện kết nối mạng, gói M120 có cước phí phù hợp và là gói cước không giới hạn do đó mọi cước phí phát sinh sẽ không được tính như vậy...

981
Hướng dẫn đăng ký gói M50 Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói M50 Mobifone

Kết nối mạng không dây Mobifone 3G là một trong những xu hướng tuy không phải mới nhưng chắc chắn sẽ tiếp tục tăng do nhu cầu sử dụng internet qua smartphone của người dùng ngày càng cao. Thành công với lĩnh vực này có thể bắt...

1535
Cách kiểm tra đã hủy thành công cước 3G chưa!

Cách kiểm tra đã hủy thành công cước 3G chưa!

Tại sao gói cước 3G của bạn đã thực hiện hủy nhưng không thành công?! Làm sao để hủy hoàn toàn gói cước 3G Mobifone bạn đã đăng ký đó? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhé! >>> Xem...

471
Khuyến mãi gói cước V30 Mobifone

Khuyến mãi gói cước V30 Mobifone

Các bạn thuê bao nhanh tay đăng ký gói V30 của Mobifone để nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé: 300 phut gọi và 300sms nội mạng trong tháng chỉ với 30,000đ thôi!!! Hướng dẫn: Cách cài đặt 3G của Mobifone Soạn tin theo cú...

2114
Chi tiết về 2 gói 4G HD120 và HD90 của nhà mạng Mobifone

Chi tiết về 2 gói 4G HD120 và HD90 của nhà mạng Mobifone

HD120 Mobifone có cước phí đăng ký là 120.000đ/tháng sử dụng, và với HD90 là 90.000đ/tháng. Đây là 2 gói cước dịch vụ 4G với dung lượng data khá hấp dẫn, đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 1 dung lượng data nhất định để truy...

502