Tai game ngoi lang cua gio | game ngôi làng của gió cho di động
Tải game Ngôi làng của gió mới nhất
Bạn đang sử dụng trình duyệt Unknown Browser trên HĐH Unknown OS Platform
Hướng dẫn tính năng ghép đôi trong NLCG – Phần 1

Hướng dẫn tính năng ghép đôi trong NLCG – Phần 1


Chắc có lẽ cuối tuần này là chính năng ghép đôi trong game Ngôi làng của gió sẽ được cập nhật nên ở bài viết này Ngoilangcuagio.Info sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng này để khi cập nhật rồi chúng ta sẽ không còn bị bỡ ngỡ.

I. Ghép đôi:
– Để có thể ghép đôi được trước tiên các bạn cần đến gặp cha nhà thờ để đăng thông tin của mình tại đây nhờ cha nhà thờ mai mối giúp.

ghep doi nlcg

- Ở phần đăng thông tin  thì các bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin như tuổi củng như là phần giới thiệu về bản thân. Phần giới thiệu bản thân thì các bạn có thể giới thiệu sơ qua về bản thân của  mình hoặc là để  đối phương được biết, ví dụ như là: “Yêu màu tím. Thích hòa bình. Thương bồ câu. Ghét diều hâu”

ghep doi nlcg 1

- Sau khi các bạn đã xác nhận thành công thì những thông tin cũng như là hình ảnh của bạn đã được lưu lại thành công trên hệ thống của Ngôi làng của gió.
– Bạn có thể không cần đăng thông tin vẫn có thể tìm người để ghép đôi tuy nhiên sẽ không ai có thể gửi yêu cầu ghép đôi đến bạn.

ghep doi nlcg 2

- Bảng thông tin về tất cả các bạn khác giới khác (đã đăng thông tin) sẽ xuất hiện.

ghep doi nlcg 3

- Ấn nút giữa để xem thông tin chi tiết về người đó.

ghep doi nlcg 4

- Nếu bạn đang cảm thấy thích người này hãy nhanh tay nhấn nút chọn Trái để gửi lời yêu cầu ghép đôi đến người đó.
– Thư ghép đôi sẽ được gửi đên hộp thư của đối phương. Sau khi chấp nhận 2 bạn chính thức là 1 cặp đôi.

II. Kết hôn:
– Sau khi ghép đôi thành công các bạn cần có giai đoạn thử thách. Mỗi người cần nhận và tặng 10 hoa, 10 món socola cho nhau. Các bạn có thể bỏ qua giai đoạn này bằng cách đối thoại trực tiếp với cha nhà thờ và chọn “Kết hôn” luôn (sẽ mất một ít phí)
– Sau khi mà các bạn đã tặng và nhận đủ quà. Các bạn đến đối thoại với cha nhà thờ để tiến hành làm lễ kết hôn. Phí mua nhẫn cưới là 400 Dina. Chú ý là từ level 5 trở lên thì mới cho phép kết hôn nhé. Dưới 5 thì chỉ có thể ghép đôi thôi.

ghep doi nlcg 5

- Cô dâu và chú rể có thể mời bạn bè đến chung vui với mình. Mỗi người có thể mời tối đa 10 người bạn của mình. Các khách mời sau khi lễ cưới kết thúc sẽ nhận được một phần quà nhỏ nhỏ.

ghep doi nlcg 6

- Để bắt đầu lễ cưới, cô dâu và chú rể cần bước vào bên trong trái tim sau đó nhấn nút chọn phải để bắt đầu hôn lễ.

ghep doi nlcg 7

- Sau khi làm một số thủ tục 2 người sẽ chính thức thành vợ chồng. Có thể hủy đám cưới bất kỳ lúc nào nếu một bên nào đó tự nhiên thay đổi ý định.

ghep doi nlcg 8

ghep doi nlcg 9

- Sau khi đã trao nhẫn thành công rồi thì 2 người sẽ chính thức thành vợ chồng. Trước tên của mỗi người sẽ có biểu tượng chiếc nhẫn để biết rằng người đó đã kết hôn rồi.

Bài hướng dẫn thứ 1 đến đây là kết thúc ^^! Các bạn nhớ truy cập Ngoilangcuagio.Info thường xuyên để cập nhật bài hướng dẫn thứ 2 nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẽ..

While, I can understand vendors who buy an essay paper would rather not offer a talent management or performance management option, the decision to ignore social learning, is strange.

Từ khóa:
Cảm nhận của bạn
Cùng chuyên mục
Công thức món Đậu hũ luộc trong game NLCG

Công thức món Đậu hũ luộc trong game NLCG

Chào các bạn! Ở bài viết trước thì Ngoilangcuagio.Info đã chia sẽ với các bạn những thủ thuật cũng như là những món ăn sau: Công thức món Cà Ri Cay trong game Ngôi Làng Của Gió Công thức món BÁNH KEM PHO MÁT trong Game NLCg...

3135
Đã có bản cập nhật 1.0.4 download nhanh nào mọi người !!!

Đã có bản cập nhật 1.0.4 download nhanh nào mọi người !!!

Tải bản cập nhập của NLCG mới nhất tại Ngoilangcuagio.info ! Ngôi Làng Của gió đã trải qua nhiều lần cập nhật nhưng có lẽ bản cập nhật lần này NLCG 1.0.4 là lần cập nhật hoàn thiện nhất bởi NPH đã lắng nghe chỉnh sửa và cập...

3102
Bí mật về Lễ Hội Đua Ngựa trong game NLCG

Bí mật về Lễ Hội Đua Ngựa trong game NLCG

Hi các bạn ^^! Như các bạn đã biết thì Ngôi làng của gió 107 . Và đi theo đó là Lễ hội Đua Ngựa Trong Game cũng sắp sẽ được bắt đầu. Và đúng vào hôm nay (16/12/2014) lễ Ngày mai là lễ hội đua ngựa...

3688
Công thức món Hải sản sống cắt lát trong game NLCG

Công thức món Hải sản sống cắt lát trong game NLCG

Hôm nay Trưởng Làng sẽ chia sẽ và hướng dẫn các bạn nguyên liêỵ đề nấu món Hải sản sống cắt lát trong game Ngôi làng của gió. Chỉ với 1 nguyên liệu thì ai cũng có thể tạo cho mình một món ăn ngon ==’. Những công...

3266
Cách câu cá trong Ngôi Làng Của Gió bằng hình ảnh

Cách câu cá trong Ngôi Làng Của Gió bằng hình ảnh

Game Ngoi Lang Cua Gio là một trong những game MXH hay trên Mobile, mới được phát hành bởi HDCGAME. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách câu cá trong game NLCG bằng hình ảnh cho các bạn tiện theo dõi nhé. Khi chơi Game thì nhiều...

9294 Tải về