Tai game ngoi lang cua gio | game ngôi làng của gió cho di động
Tải game Ngôi làng của gió mới nhất
Bạn đang sử dụng trình duyệt Unknown Browser trên HĐH Unknown OS Platform
Cách chuyển tài khoản thành ngày sử dụng Vinaphone

Cách chuyển tài khoản thành ngày sử dụng Vinaphone


Rất nhiều gói sim của Vinaphone có giới hạn ngày sử dụng cho tài khoản của thuê bao, khi hết hạn sử dụng đó mà thuê bao không nạp card vào thì thuê bao đó sẽ bị khóa tài khoản, không thể gọi đi hay nhắn tin đi mà chỉ có thể nghe các cuộc gọi đến hay nhận tin nhắn đến mà thôi, việc này thường được gọi là khóa 1 chiều.

Không ít người, khi sử dụng các loại thuê bao này thường gặp phải trường hợp trong tài khoản còn khá nhiều tiền nhưng lại hết ngày sử dụng nên lại phải nạp thêm tiền dù mình không muốn, hoặc cũng có nhiều người thuê bao bị hết ngày sử dụng trong lúc tiền trong túi cũng đã cạn nên đành để thuê bao bị khóa một chiều vì không thể mua card nạp tiếp.

Đề khách hàng Vinaphone tránh gặp phải những trường hợp bất tiện như vậy thì nhà mạng Vinaphone đã cho ra đời một giải pháp khá hay đó là dịch vụ Day More hay có thể gọi là dịch vụ gia hạn ngày sử dụng Vinaphone, dịch vụ này cho phép khách hàng dùng tiền trong tài khoản để mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone.

Để sử dụng dịch vụ gia hạn ngày sử dụng Vinaphone này bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ bằng tin nhắn với cú pháp là:

DKCT gửi 900

Nếu bạn đăng ký thành công thì hệ thống sẽ gửi cho bạn một dãy mật khẩu gồm 6 ký tự. Bạn hãy lưu ý là mật khẩu này chỉ được cấp 1 lần nên bạn hãy tìm cách lưu mật khẩu này lại hoặc đổi thành một mật khẩu mà mình dể nhớ hơn bằng cú pháp:

DMKCT_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 900

Bước đăng ký này bạn chỉ cần thực hiện 1 lần. Sau đó, mỗi khi bạn muốn gia hạn ngày sử dụng Vinaphone thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

MUA_mật khẩu_số ngày mua gửi 900

Như vậy, với chỉ 2 bước đơn giản là bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn ngày sử dụng Vinaphone để chuyển tiền trong tài khoản thành ngày sử dụng để tiếp tục sử dụng mà không sợ thuê bao bị khóa 1 chiều nữa.

Để tìm hiểu về các đối tượng tham gia và cách tính cước phí dịch vụ bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

 gia han ngay su dung Vinaphone

Còn rất nhiều những dịch vụ tiện ích của Vinaphone để giải quyết các vấn đề mà khách hàng thường gặp phải. Một trong những dịch vụ tiện ích mà nhiều người cần sử dụng nhất đó là dv MCA cua Vinaphone. Đây là dịch vụ giúp người dùng biết được mình đã bỏ lỡ những cuộc gọi nào trong những lúc điện thoại họ không liên lạc được vì bất kỳ lý do gì.

Hay những dịch vụ giải trí hấp dẫn để người dùng có thể giải trí bằng điện thoại một cách tiện lợi và tiết kiệm hơn như dich vu Vclip Vinaphone. Đây cũng là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn để có thể xem video clip trên điện thoại thoải mái và tiết kiệm hơn.

Hãy sử dụng những dịch vụ của Vinaphone để có những giây phút dùng điện thoại thật tiện lợi và thư giản.

Từ khóa:
Cảm nhận của bạn
Cùng chuyên mục
Gói M120 Mobifone tại sao nên dùng?

Gói M120 Mobifone tại sao nên dùng?

Với gói cước 3G  M120 Mobifone bạn có thể yên tâm sử dụng để làm phương tiện kết nối mạng, gói M120 có cước phí phù hợp và là gói cước không giới hạn do đó mọi cước phí phát sinh sẽ không được tính như vậy...

911
Tham gia khuyến mãi thẻ 1718 để gọi quốc tế tiết kiệm hơn

Tham gia khuyến mãi thẻ 1718 để gọi quốc tế tiết kiệm hơn

Có rất nhiều người vì những lý do khác nhau mà thường xuyên có nhu cầu sử dụng các cuộc gọi quốc tế, có thể vì công việc hay cũng có thể vì có người thân đang sinh sống ở nước ngoài. Nhưng nhiều người có nhu...

1486
Tham khảo ngay các thông tin hỗ trợ bạn cần biết về gói HD70 Mobifone

Tham khảo ngay các thông tin hỗ trợ bạn cần biết về gói HD70 Mobifone

Nếu bạn là người dùng di động và đang muốn tìm cho mình một gói cước dịch vụ 4G để trải nghiệm mobile internet tốc độ cao nhất hiện nay thì goi cuoc hd70 mobi là gói cước không thể bỏ qua. Với nhiều ưu điểm về cước...

548
Lựa chọn đăng ký 4G Mobifone hay đăng ký 3G?

Lựa chọn đăng ký 4G Mobifone hay đăng ký 3G?

Hiện nay, mạng 4G Mobifone đã phủ sóng gần như toàn quốc. Bên cạnh đó, nhà mạng đã tung ra nhiều gói cước phục vụ cho việc đăng ký 4G Mobi. Nếu bạn đang có dự định đăng ký 4G nhưng chưa biết ưu đãi và lợi ích của nó...

3262
Tổng đài 1068 “Mừng xuân Ất Mùi, Nhận Lì xì vui”

Tổng đài 1068 “Mừng xuân Ất Mùi, Nhận Lì xì vui”

Chương trình khuyến mãi đặc biệt mừng Xuấn mới 2015: “Mừng xuân Ất Mùi, Nhận Lì xì vui” tham gia để quay số trúng thưởng nhằm tri ân khách hàng đã yêu mến, sử dụng dịch vụ tổng đài 1068. Thông tin mới: Dịch vụ chặn cuộc...

1660