Tai game ngoi lang cua gio | game ngôi làng của gió cho di động
Tải game Ngôi làng của gió mới nhất
Bạn đang sử dụng trình duyệt Unknown Browser trên HĐH Unknown OS Platform
Cách chuyển tài khoản thành ngày sử dụng Vinaphone

Cách chuyển tài khoản thành ngày sử dụng Vinaphone


Rất nhiều gói sim của Vinaphone có giới hạn ngày sử dụng cho tài khoản của thuê bao, khi hết hạn sử dụng đó mà thuê bao không nạp card vào thì thuê bao đó sẽ bị khóa tài khoản, không thể gọi đi hay nhắn tin đi mà chỉ có thể nghe các cuộc gọi đến hay nhận tin nhắn đến mà thôi, việc này thường được gọi là khóa 1 chiều.

Không ít người, khi sử dụng các loại thuê bao này thường gặp phải trường hợp trong tài khoản còn khá nhiều tiền nhưng lại hết ngày sử dụng nên lại phải nạp thêm tiền dù mình không muốn, hoặc cũng có nhiều người thuê bao bị hết ngày sử dụng trong lúc tiền trong túi cũng đã cạn nên đành để thuê bao bị khóa một chiều vì không thể mua card nạp tiếp.

Đề khách hàng Vinaphone tránh gặp phải những trường hợp bất tiện như vậy thì nhà mạng Vinaphone đã cho ra đời một giải pháp khá hay đó là dịch vụ Day More hay có thể gọi là dịch vụ gia hạn ngày sử dụng Vinaphone, dịch vụ này cho phép khách hàng dùng tiền trong tài khoản để mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone.

Để sử dụng dịch vụ gia hạn ngày sử dụng Vinaphone này bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ bằng tin nhắn với cú pháp là:

DKCT gửi 900

Nếu bạn đăng ký thành công thì hệ thống sẽ gửi cho bạn một dãy mật khẩu gồm 6 ký tự. Bạn hãy lưu ý là mật khẩu này chỉ được cấp 1 lần nên bạn hãy tìm cách lưu mật khẩu này lại hoặc đổi thành một mật khẩu mà mình dể nhớ hơn bằng cú pháp:

DMKCT_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 900

Bước đăng ký này bạn chỉ cần thực hiện 1 lần. Sau đó, mỗi khi bạn muốn gia hạn ngày sử dụng Vinaphone thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

MUA_mật khẩu_số ngày mua gửi 900

Như vậy, với chỉ 2 bước đơn giản là bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn ngày sử dụng Vinaphone để chuyển tiền trong tài khoản thành ngày sử dụng để tiếp tục sử dụng mà không sợ thuê bao bị khóa 1 chiều nữa.

Để tìm hiểu về các đối tượng tham gia và cách tính cước phí dịch vụ bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

 gia han ngay su dung Vinaphone

Còn rất nhiều những dịch vụ tiện ích của Vinaphone để giải quyết các vấn đề mà khách hàng thường gặp phải. Một trong những dịch vụ tiện ích mà nhiều người cần sử dụng nhất đó là dv MCA cua Vinaphone. Đây là dịch vụ giúp người dùng biết được mình đã bỏ lỡ những cuộc gọi nào trong những lúc điện thoại họ không liên lạc được vì bất kỳ lý do gì.

Hay những dịch vụ giải trí hấp dẫn để người dùng có thể giải trí bằng điện thoại một cách tiện lợi và tiết kiệm hơn như dich vu Vclip Vinaphone. Đây cũng là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn để có thể xem video clip trên điện thoại thoải mái và tiết kiệm hơn.

Hãy sử dụng những dịch vụ của Vinaphone để có những giây phút dùng điện thoại thật tiện lợi và thư giản.

Từ khóa:
Cảm nhận của bạn
Cùng chuyên mục
Đăng ký gói cước quốc tế VB600 Vietnamobile

Đăng ký gói cước quốc tế VB600 Vietnamobile

Sắp tới bạn có chuyến du lịch hay công tác dài ngày ở nước ngoài và bạn đang lo lắng về vần đề liên lạc về nhà vì cước phí quá đắt đỏ? Đừng lo! Đăng ký gói cước gọi quốc tế VB600 Vietnamobile bạn sẽ không...

822
Các bước tiến hành hủy MIU2GB Mobifone

Các bước tiến hành hủy MIU2GB Mobifone

Hủy đăng ký 3G Mobifone gói cước MIU2GB bạn có thể tiết kiệm một khoảng cước phí để có thể sử dụng gói dịch vụ mobile internet hoặc dịch vụ khác. Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy cài đặt 3G Mobifone với gói...

1534
Đăng ký gói cước 3G của Viettel cực đơn giản

Đăng ký gói cước 3G của Viettel cực đơn giản

Dịch vụ 3G Viettel hiện nay đươc khá nhiều người sử dụng mạng di dộng quan tâm bởi những tiên ích của nó mang lại vô cùng to lớn. Bạn có thể thoải sức truy cập mạng mọi lúc, mọi nơi, làm việc ngay trên chiếc điện...

5042
Các thông tin chi tiết về gói cước dịch vụ 3G M25 mạng Mobifone

Các thông tin chi tiết về gói cước dịch vụ 3G M25 mạng Mobifone

Với ưu đãi mức cước phí đăng ký thấp, lưu lượng data nhận được khá hấp dẫn, và cước phí vượt lưu lượng thấp thì goi m25 mobifone luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng internet trên di động...

210
Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone MCA

Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone MCA

Các thuê bao Mobifone muốn đăng ký cuộc gọi nhỡ Mobifone để nhận thông báo các cuộc gọi đến mà bạn không thể nhận được do máy mất sóng, điện thoại hết pin hoặc khi điện thoại đang tắt nguồn nhé ! Với nhiều tính năng hấp...

1743