Tai game ngoi lang cua gio | game ngôi làng của gió cho di động
Tải game Ngôi làng của gió mới nhất
Bạn đang sử dụng trình duyệt Unknown Browser trên HĐH Unknown OS Platform
Cách chuyển tài khoản thành ngày sử dụng Vinaphone

Cách chuyển tài khoản thành ngày sử dụng Vinaphone


Rất nhiều gói sim của Vinaphone có giới hạn ngày sử dụng cho tài khoản của thuê bao, khi hết hạn sử dụng đó mà thuê bao không nạp card vào thì thuê bao đó sẽ bị khóa tài khoản, không thể gọi đi hay nhắn tin đi mà chỉ có thể nghe các cuộc gọi đến hay nhận tin nhắn đến mà thôi, việc này thường được gọi là khóa 1 chiều.

Không ít người, khi sử dụng các loại thuê bao này thường gặp phải trường hợp trong tài khoản còn khá nhiều tiền nhưng lại hết ngày sử dụng nên lại phải nạp thêm tiền dù mình không muốn, hoặc cũng có nhiều người thuê bao bị hết ngày sử dụng trong lúc tiền trong túi cũng đã cạn nên đành để thuê bao bị khóa một chiều vì không thể mua card nạp tiếp.

Đề khách hàng Vinaphone tránh gặp phải những trường hợp bất tiện như vậy thì nhà mạng Vinaphone đã cho ra đời một giải pháp khá hay đó là dịch vụ Day More hay có thể gọi là dịch vụ gia hạn ngày sử dụng Vinaphone, dịch vụ này cho phép khách hàng dùng tiền trong tài khoản để mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone.

Để sử dụng dịch vụ gia hạn ngày sử dụng Vinaphone này bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ bằng tin nhắn với cú pháp là:

DKCT gửi 900

Nếu bạn đăng ký thành công thì hệ thống sẽ gửi cho bạn một dãy mật khẩu gồm 6 ký tự. Bạn hãy lưu ý là mật khẩu này chỉ được cấp 1 lần nên bạn hãy tìm cách lưu mật khẩu này lại hoặc đổi thành một mật khẩu mà mình dể nhớ hơn bằng cú pháp:

DMKCT_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 900

Bước đăng ký này bạn chỉ cần thực hiện 1 lần. Sau đó, mỗi khi bạn muốn gia hạn ngày sử dụng Vinaphone thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

MUA_mật khẩu_số ngày mua gửi 900

Như vậy, với chỉ 2 bước đơn giản là bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn ngày sử dụng Vinaphone để chuyển tiền trong tài khoản thành ngày sử dụng để tiếp tục sử dụng mà không sợ thuê bao bị khóa 1 chiều nữa.

Để tìm hiểu về các đối tượng tham gia và cách tính cước phí dịch vụ bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

 gia han ngay su dung Vinaphone

Còn rất nhiều những dịch vụ tiện ích của Vinaphone để giải quyết các vấn đề mà khách hàng thường gặp phải. Một trong những dịch vụ tiện ích mà nhiều người cần sử dụng nhất đó là dv MCA cua Vinaphone. Đây là dịch vụ giúp người dùng biết được mình đã bỏ lỡ những cuộc gọi nào trong những lúc điện thoại họ không liên lạc được vì bất kỳ lý do gì.

Hay những dịch vụ giải trí hấp dẫn để người dùng có thể giải trí bằng điện thoại một cách tiện lợi và tiết kiệm hơn như dich vu Vclip Vinaphone. Đây cũng là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn để có thể xem video clip trên điện thoại thoải mái và tiết kiệm hơn.

Hãy sử dụng những dịch vụ của Vinaphone để có những giây phút dùng điện thoại thật tiện lợi và thư giản.

Từ khóa:
Cảm nhận của bạn
Cùng chuyên mục
Sử dụng dịch vụ portal Mobifone

Sử dụng dịch vụ portal Mobifone

Có đôi khi thuê bao của bạn bị trừ tiền một cách khó hiểu mà bạn không biết tại sao? hay thông tin về các cuộc gọi bạn đã từng thực hiện bây giờ muốn kiểm tra lại nhưng không biết làm thế nào? Sử dụng dịch...

1124
Viettel bán các phiên bản Iphone 6S Plus với giá gốc

Viettel bán các phiên bản Iphone 6S Plus với giá gốc

Với những tính năng vượt trội cộng với thương hiệu đẳng cấp và uy tín APPLE, hai dòng sản phẩm mới Iphone 6S và Iphone 6S Plus đã được thị trường Việt Nam rất quan tâm và đón nhận. Rất nhiều người muốn được sở hữu 2...

835
Tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 bằng Say2send Vinaphone

Tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 bằng Say2send Vinaphone

Trong dịp 20/11 này, rất nhiều bạn khi đã ra trường và đi làm đều rất muốn về thăm thầy cô cũ để bày tỏ lòng biết ơn nhưng vì những điều kiện riêng mà không phải ai cũng có cơ hội về được. Đối với những...

937
Đăng ký gói cước T30 Mobifone miễn phí thoại sms trong tháng

Đăng ký gói cước T30 Mobifone miễn phí thoại sms trong tháng

Ngôi làng gió chia sẻ một thông tin mới và bổ ích cho các bạn thuê bao di động nhé. Các thuê bao của Mobifone là thuê bao trả trước và hòa mạng mới kích hoạt từ ngày 01/01/2015 thuộc các khu vực Đồng Nai, Bình Thuận,...

2584
Các thông tin chi tiết về gói cước dịch vụ 3G M25 mạng Mobifone

Các thông tin chi tiết về gói cước dịch vụ 3G M25 mạng Mobifone

Với ưu đãi mức cước phí đăng ký thấp, lưu lượng data nhận được khá hấp dẫn, và cước phí vượt lưu lượng thấp thì goi m25 mobifone luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng internet trên di động...

324