Tai game ngoi lang cua gio | game ngôi làng của gió cho di động
Tải game Ngôi làng của gió mới nhất
Bạn đang sử dụng trình duyệt Unknown Browser trên HĐH Unknown OS Platform
Cách chuyển tài khoản thành ngày sử dụng Vinaphone

Cách chuyển tài khoản thành ngày sử dụng Vinaphone


Rất nhiều gói sim của Vinaphone có giới hạn ngày sử dụng cho tài khoản của thuê bao, khi hết hạn sử dụng đó mà thuê bao không nạp card vào thì thuê bao đó sẽ bị khóa tài khoản, không thể gọi đi hay nhắn tin đi mà chỉ có thể nghe các cuộc gọi đến hay nhận tin nhắn đến mà thôi, việc này thường được gọi là khóa 1 chiều.

Không ít người, khi sử dụng các loại thuê bao này thường gặp phải trường hợp trong tài khoản còn khá nhiều tiền nhưng lại hết ngày sử dụng nên lại phải nạp thêm tiền dù mình không muốn, hoặc cũng có nhiều người thuê bao bị hết ngày sử dụng trong lúc tiền trong túi cũng đã cạn nên đành để thuê bao bị khóa một chiều vì không thể mua card nạp tiếp.

Đề khách hàng Vinaphone tránh gặp phải những trường hợp bất tiện như vậy thì nhà mạng Vinaphone đã cho ra đời một giải pháp khá hay đó là dịch vụ Day More hay có thể gọi là dịch vụ gia hạn ngày sử dụng Vinaphone, dịch vụ này cho phép khách hàng dùng tiền trong tài khoản để mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone.

Để sử dụng dịch vụ gia hạn ngày sử dụng Vinaphone này bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ bằng tin nhắn với cú pháp là:

DKCT gửi 900

Nếu bạn đăng ký thành công thì hệ thống sẽ gửi cho bạn một dãy mật khẩu gồm 6 ký tự. Bạn hãy lưu ý là mật khẩu này chỉ được cấp 1 lần nên bạn hãy tìm cách lưu mật khẩu này lại hoặc đổi thành một mật khẩu mà mình dể nhớ hơn bằng cú pháp:

DMKCT_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 900

Bước đăng ký này bạn chỉ cần thực hiện 1 lần. Sau đó, mỗi khi bạn muốn gia hạn ngày sử dụng Vinaphone thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

MUA_mật khẩu_số ngày mua gửi 900

Như vậy, với chỉ 2 bước đơn giản là bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn ngày sử dụng Vinaphone để chuyển tiền trong tài khoản thành ngày sử dụng để tiếp tục sử dụng mà không sợ thuê bao bị khóa 1 chiều nữa.

Để tìm hiểu về các đối tượng tham gia và cách tính cước phí dịch vụ bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

 gia han ngay su dung Vinaphone

Còn rất nhiều những dịch vụ tiện ích của Vinaphone để giải quyết các vấn đề mà khách hàng thường gặp phải. Một trong những dịch vụ tiện ích mà nhiều người cần sử dụng nhất đó là dv MCA cua Vinaphone. Đây là dịch vụ giúp người dùng biết được mình đã bỏ lỡ những cuộc gọi nào trong những lúc điện thoại họ không liên lạc được vì bất kỳ lý do gì.

Hay những dịch vụ giải trí hấp dẫn để người dùng có thể giải trí bằng điện thoại một cách tiện lợi và tiết kiệm hơn như dich vu Vclip Vinaphone. Đây cũng là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn để có thể xem video clip trên điện thoại thoải mái và tiết kiệm hơn.

Hãy sử dụng những dịch vụ của Vinaphone để có những giây phút dùng điện thoại thật tiện lợi và thư giản.

Từ khóa:
Cảm nhận của bạn
Cùng chuyên mục
Chi tiết về 2 gói 4G HD120 và HD90 của nhà mạng Mobifone

Chi tiết về 2 gói 4G HD120 và HD90 của nhà mạng Mobifone

HD120 Mobifone có cước phí đăng ký là 120.000đ/tháng sử dụng, và với HD90 là 90.000đ/tháng. Đây là 2 gói cước dịch vụ 4G với dung lượng data khá hấp dẫn, đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 1 dung lượng data nhất định để truy...

502
Sử dụng dịch vụ portal Mobifone

Sử dụng dịch vụ portal Mobifone

Có đôi khi thuê bao của bạn bị trừ tiền một cách khó hiểu mà bạn không biết tại sao? hay thông tin về các cuộc gọi bạn đã từng thực hiện bây giờ muốn kiểm tra lại nhưng không biết làm thế nào? Sử dụng dịch...

1181
Hướng dẫn đăng ký gói M50 Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói M50 Mobifone

Kết nối mạng không dây Mobifone 3G là một trong những xu hướng tuy không phải mới nhưng chắc chắn sẽ tiếp tục tăng do nhu cầu sử dụng internet qua smartphone của người dùng ngày càng cao. Thành công với lĩnh vực này có thể bắt...

1535
Hướng dẫn nâng cấp sim 4G Mobifone nhanh chính xác

Hướng dẫn nâng cấp sim 4G Mobifone nhanh chính xác

Đăng ký sim 4G Mobifone để sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ mới với tốc độ truy cập mạng nhanh nhất hiện nay. Để được hướng dẫn những thủ tục đăng ký đầy đủ nhất bạn hãy tham khao những thông tin cần thiết dưới đây. >>>...

668
Nhóm khách hàng nào được tham gia ưu đãi bán iPhone X của Mobifone

Nhóm khách hàng nào được tham gia ưu đãi bán iPhone X của Mobifone

Mobifone bán iPhone X có lẽ là tin vui với nhiều tín đồ của Táo, chương trình mang đến cơ hội sở hữu dòng iPhone mới nhất là X với mức giá thấp nhất chỉ từ 15.490.000đ. Tham khảo thông tin chi tiết về chương trình và...

314